Đây là ba sòng bạc nổi tiếng nhất ở Vegas

Người Venice

Venetian

Kỹ thuật tuyệt vời của Venetian cung cấp cho người đặt cược một trong những tình huống cá cược tuyệt vời nhất trên Dải Vegas. Cùng với cơ sở kinh doanh cùng loại, The Palazzo, The Venetian cung cấp nhiều trò chơi giải trí trên bàn ở các khu vực chơi game biệt lập có diện tích hơn 125.000 feet vuông. Các lựa chọn trò chơi bao gồm blackjack, baccarat, roulette, craps, Pai Gow poker và các trò giải trí gây tò mò khác. Đối với những du khách muốn đóng vai một người đi xa lộ được trang bị đầy đủ trang phục, có hơn 2.400 cỗ máy không gian để du khách tham quan. Ngoài ra còn có các trò chơi bên hồ bơi tại The Palazzo cũng như blackjack và craps bên trong Sân vận động Lagasse, khu vực chính dành cho các sự kiện vung vẩy khảo sát ở khắp Las Vegas.

Người quốc tế của Las Vegas

cosmo

Các văn phòng tiên tiến, thương gia dễ chịu và môi trường giàu có của Cosmopolitan đã biến nó thành một câu lạc bộ cờ bạc thịnh hành. Vách ngăn bằng kính từ sàn đến mái mang đến những góc nhìn ấn tượng về Dải, khiến trải nghiệm chơi game không thường thấy ở các câu lạc bộ cờ bạc trên Dải. Nhà câu lạc bộ rộng 100.000 foot vuông có tất cả các trò giải trí trên bàn tuyệt vời mà người đặt cược mong đợi bên cạnh nhiều loại máy mở với các phần có giá từ $0,01- $500. Một Phòng chờ Slot Giới hạn Cao khác cung cấp cho người chơi các công cụ mở với sự đổi mới được cải tiến nhất. Các lựa chọn chơi trò chơi khác trên sàn câu lạc bộ cờ bạc bao gồm blackjack, craps, Pai Gow poker, Baccarat thu nhỏ, Ultimate Texas Hold’em, Spanish 21 và War.

Khu nghỉ dưỡng & Sòng bạc Aria

Aria

Câu lạc bộ hiện đại và sang trọng tại ARIA có không gian chơi game rộng hơn 150.000 feet vuông, bao gồm 1.940 máy mở và 145 trò chơi trên bàn. Những người chơi bài có thể thử vận ​​may của mình tại blackjack, craps, baccarat, roulette, Let it Ride, Pai Gow và Ultimate Texas Hold’em, cùng nhiều trò giải trí khác nhau. Là một địa điểm phổ biến với những người chơi poker, câu lạc bộ cờ bạc tại ARIA có phòng poker 24 bàn xa hoa bao gồm ‘The Ivey Room’- – phòng một bàn, có giới hạn cao. Các cuộc thi được cung cấp hai lần mỗi ngày. ARIA cũng hả hê khi có một cuốn sách trò chơi và cuộc đua ấm cúng có thể xuất hiện trong 200 sự kiện trực tiếp không chậm trễ và hiển thị các sự kiện lớn trên ít nhất một trong các TV 220 inch của mình, vì vậy người đặt cược không bao giờ có nguy cơ bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào.